2WH Sun Rises? ☼

Tên wordpress (wp) này là “Look at the SunRise!” – “Nhìn Mặt trời mọc kìa!”.

SunRise” là từ chính mà mình chọn bởi nó viết bởi 2 chữ “S” và “R” là chữ đứng đầu của “SeRu” – tên couple gồm Luhan và Sehun. 

Tên wp mang ý nghĩa như là hãy nhìn về nơi mặt trời mọc, nơi ánh sáng le lói chuẩn bị tỏa sáng. Khi mặt trời mọc chính là thời khắc mà chúng ta  gọi là “Bình minh”, khoảnh khắc mà một ngày mới sẽ bắt đầu. Hy vọng khi nhớ đến cặp đôi này, mình (và cả bạn) sẽ nhớ đến những khoảnh khắc đẹp lúc ban đầu cũng như khởi đầu mỗi ngày bằng những niềm vui.

 

Đây là wordpress mình dùng để cập nhật những tin tức, khoảnh khắc, kỷ niệm liên quan đến Luhan và Sehun khi cả hai ở cùng nhau.

Mình thích hai người này theo tinh thần “Hy vọng cả hai luôn vui vẻ”.

Mọi người (fan VN, fan Thái, fan Quốc tế,..) thường gọi couple này là HunHan, fan Hàn thì gọi là “SeLu” hay “SeRu”, fan  Trung thì gọi “HunLu”, “XunLu” (Huân Lộc)… nhưng mình thì không phân biệt vị trí vai vế nên hay quen gọi là HH, WH, 2H, v.v…

Tại wp này mình sẽ đánh dấu (tag) là SeRu nha ^^

Theo tiếng Nhật thì “seru” là phiên âm của từ “cell” trong tiếng Anh, nghĩa là “pin” trong tiếng Việt. Mình muốn 2 bạn trẻ này sẽ luôn là nguồn năng lượng dự trữ của mình những khi mình cảm thấy chán chường, buồn phiền cũng như mệt mỏi vì cuộc sống thường nhật.

Mình thích couple này vì nó rất dễ thương, mang lại cảm giác vui lâng lâng và hạnh phúc đến khó tả khi nghĩ đến mối quan hệ anh em này.

Tuy là anh em nhưng cũng là bạn bè, tuy là bạn bè nhưng cũng là anh em.

Tại wp này mình sẽ cố gắng dùng ngôn ngữ thuần Việt, tiếng Việt chuẩn, tiếng Việt có dấu để tất cả mọi người có thể dễ dàng hiểu được những thông điệp mà mình muốn mang đến nhé ^^~

Hy vọng là những bình luận, chia sẻ, cảm nghĩ của các bạn cũng sẽ như thế nha~ để mình có thể dễ dàng hiểu được x”3 Tại mình không giỏi teencode cho lắm :”P

 

Cám ơn bạn đã ghé qua ^^~

Mong bạn sẽ luôn ủng hộ couple 2 bạn nhỏ này nhé x”3~

M – Ayumi.H

One thought on “2WH Sun Rises? ☼

  1. Pingback: {Update} Bản đồ | Hãy đọc để đừng bị lạc nhé ♥ | Look at the SunRise ☼

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s